Rossall School

Rossall School

ที่อยู่ – Broadway, Fleetwood, FY7 8JW

Website – http://www.rossall.org.uk

ประเภทโรงเรียน – สหศึกษา ประจำและ ไป-กลับ

Philosophy

Rossall School เป็นโรงเรียนสหศึกษา ทั้งแบบประจำ และไป-กลับ ทั้งยังเป็นหนึ่งในโรงเรียนชั้นนำ โรงเรียนตั้งอยู่ทางชายฝั่งตะวันออกเฉียงเหนือของ Lancashire ซึ่งแวดล้อมไปด้วยธรรมชาติ สถานที่ทางประวัติศาสตร์ สถาปัตยกรรมอันงดงาม แคมปัสมีขนาดใหญ่ถึง 160 เอเคอร์ นักเรียนที่มั้งแต่อายุ 2 ถึง 18 ปี จะได้อยู่ท่ามกลางสถานที่เรียนที่ปลอดภัย และสภาพแวดล้อมที่เหมาะสม

Facilities

Rossall School เป็นเพียงโรงเรียนแห่งเดียวในประเทศอังกฤษที่มี Space Science & Astronomy Center เป็นของตัวเอง ทางโรงเรียนยังมีครัว สตูดิโอสำหรับงานดีไซน์ และเทคโลยี และยังมีการจำลองห้องอาหารให้คล้ายคลึงกับฉากภาพยนตร์ Harry Potter อีกด้วย Rossall School ยังมีทั้งโรงยิม สระว่ายน้ำในร่ม ผาจำลอง และสนามเทนนิสในร่ม สนามยิงปืนและธนู และชายหาดส่วนตัวอีกด้วย

Curriculum

นักเรียนสามารถเลือกเรียนได้ทั้งหลักสูตร IB A-Levels หรือ BTEC National Diploma ในด้านการออกแบบ Rossall สอนหลักสูตร IBM มานานกว่า 10 ปี และยังเป็นโรงเรียนที่ได้รับการรับรองให้สอน IB สำหรับนักเรียนชั้นประถมอีกด้วย

Location

โรงเรียน Rossall ตั้งอยู่บนแถบชายฝั่งของ Lancashire ระหว่าง Fleetwood และ Cleveleys

Glenalmond College

Glenalmond College

Address – Glenalmond, Perth, Perth & Kinross PH1 3RY

Website : www.glenalmondcollege.co.uk

Tel : +44 (0) 1738 842000

Email : [email protected]

ประเภทโรงเรียน – เป็นโรงเรียนสหศึกษาแบบประจำและไปกลับ

Philosophy

Glenalmond College เป็นโรงเรียนสหศึกษาแบบประจำและไปกลับ เปิดรับนักเรียนตั้งแต่อายุ 12-18 ปี ก่อตั้งขึ้นในปี 1847 มีพื้นที่ประมาณ 300 เอเคอร์ 70 % ของนักเรียนเป็นบริติช และ 30% เป็นนักเรียนต่างชาติ

Location

ตั้งอยู่ที่ เพิร์ทไชร์ (Perthshire) สก็อตแลนด์ ห่างจากเมืองเพิร์ธ(Perth) 8 ไมล์ และ ห่างจากลอนดอนเพียง 2 ชั่วโมง ( 1 ชั่วโมง โดยเครื่องบินจาก Edinburgh และ อีก 1 ชมโดยรถยนต์)

Curriculum and Qualifications

เปิดสอนในหลักสูตร GCSE และ A-Level นักเรียนในหลักสูตร GCSE จะได้เรียน 8- 9 วิชา โดยมีวิชาหลักและเลือกเรียนวิชาเสริมมากมาย และในหลักสูตร A Level มีวิชาให้เลือกมากกว่า 25 วิชา โรงเรียนยังมีหลักสูตร EAL (English as an additional language)สำหรับนักเรียนต่างชาติอีกด้วย

Academic Achievement

ในปี 2016 48% ของนักเรียนระดับชั้น GCSE สอบได้เกรด A* – A 55% ของนักเรียนระดับชั้น A Level สอบได้เกรด A* – B

Abingdon School

Abingdon School

ที่อยู่ – Park Road, Abingdon, Oxfordshire, OX14 1DE, United Kingdom

Website – http://www.abingdon.org.uk

ประเภทโรงเรียน – ชายล้วนแบบประจำและไป-กลับ

Philosophy

เป็นโรงเรียนเอกชนชั้นนำ มีประวัติความเป็นมามากกว่า 750 ปี มีพื้นที่ประมาณ 35 เอเคอร์ เปิดรับนักเรียนชายเข้าศึกษาตั้งแต่อายุ 11 – 18 ปี โรงเรียนแห่งนี้เป็นเลิศทั้งทางด้านมาตรฐานวิชาการ ดนตรี กีฬา และศิลปะ โรงเรียนสนับสนุนให้นักเรียนประสบความสำเร็จในด้านการเรียน เห็นได้จากด้วยผลการสอบ GCSE และ A Level ที่น่าประทับใจ รวมถึงผลการสอบเข้ามหาวิทยาลัย Oxford และ Cambridge และมหาวิทยาลัยต่างๆ นักเรียนสามารถเลือกได้ว่าจะอยู่หอพักของโรงเรียน หรือพักกับครอบครัวชาวอังกฤษ นอกจากนี้ทางโรงเรียนยังมีความสัมพันธ์อันดีกับโรงเรียนหญิงล้วนใกล้เคียง คือ โรงเรียน St Helen และ St Katherine โดยเฉพาะในระดับ Sixth Form ซึ่งในบางวิชาจะมีการเรียนการสอนร่วมกัน และร่วมมือกันในการสร้างละคร และงานสังคม

Curriculum and Qualifications

เปิดสอนในหลักสูตร GCSE และ A-Level โดยปกตินักเรียนในระดับ GCSE จะเรียนกันประมาณ 10 วิชา ซึ่งทางโรงเรียนมีวิชามากมายให้เลือกเรียน และนักเรียนในระดับ A-Level จะเรียนกัน 4 วิชา โดยมีวิชาบังคับคือคณิตศาสตร์และนักเรียนสามารถเลือกวิชาเรียนได้เพิ่มอีก 3 วิชา

Location

Abingdon School ตั้งอยู่ในเมือง Abingdon ในมณฑล Oxford อยู่ห่างจากลอนดอนประมาณ 1 ชั่วโมง

Moyles Court

Moyles Court

School Type: Co-Education

Location – Ringwood, Hampshire – near the south west coast of England

Website: www.moylescourt.co.uk

Address – MoylesCourt School, MoylesCourt, Ringwood, BH24 3NF

Philosophy

โรงเรียน Moyles Court ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 1938 เป็นโรงเรียนที่มีประวัติศาสตร์อันยาวนาน และเป็นโรงเรียนสหศึกษาแบบประจำและไป-กลับ เปิดรับนักเรียนเข้าศึกษาตั้งแต่อายุ 2-16 ปี โดยโรงเรียนเน้นให้นักเรียนเรียนรู้ด้วยตนเองเพื่อดึงศักยภาพของตนเองออกมาใช้ อีกทั้งยังสนับสนุนให้นักเรียนศึกษาและพัฒนาศิลปะวัฒนธรรมของท้องถิ่นอีกด้วย ภายใต้การดูแลจากทีมคุณครูที่มีประสิทธิภาพ นำโดยคุณครูใหญ่ Richard Milner-Smith โรงเรียนมีประวัติผลสัมฤทธิ์ทางการศึกษาที่ดีเยี่ยม โดยจัดอันดับอยู่ 40 จากโรงเรียนสหศึกษาขนาดเล็กทั้งหมดของ
สหราชอาณาจักร นอกจากนี้ยังมีทุนการศึกษามอบให้กับนักเรียนที่มีผลการเรียนโดดเด่นอีกด้วย

Location

โรงเรียน Moyles Court ตั้งอยู่ใกล้กับเมือง Ringwood ซึ่งเป็นย่านการค้าทางด้านตะวันตกเฉียงใต้ของสหราชอาณาจักร อีกทั้งยังใกล้กับเส้นทางรถไฟและถนนสายหลัก และห่างจากสนามบินนานาชาติเพียง 1 ชั่วโมงครึ่งเท่านั้น บรรยากาศโดยรอบโรงเรียนห้อมล้อมไปด้วยธรรมชาติที่สวยงาม ซึ่งส่งผลดีต่อนักเรียนในด้านการเรียนและการใช้ชีวิต

Curriculum and Qualifications

ชั้นเรียนที่นี่มีขนาดเล็ก โดยเฉลี่ยมีนักเรียนประมาน 15 คนต่อ 1 ห้องเรียน เพื่อให้คุณครูสามารถดูแลนักเรียนทุกคนได้อย่างทั่วถึงและช่วยให้เด็กมีสมาธิในการเรียน สำหรับนักเรียนระดับชั้น Year 7-9 ทางโรงเรียนได้เตรียมหลักสูตรสำหรับปูพื้นฐานการเรียน GCSE ซึ่งจำเป็นต่อการเรียนต่อในระดับชั้น Year 10-11 และสำหรับนักเรียนต่างชาติ โรงเรียนได้เตรียมหลักสูตรวิชาภาษาอังกฤษแบบเข้มข้นไว้เช่นกัน เพื่อให้นักเรียนได้มีความรู้ความเข้าใจในทุกๆ รายวิชา นอกจากความเป็นเลิศทางวิชาการแล้ว โรงเรียนยังมีความหลากหลายในเรื่องกิจกรรมนอกห้องเรียนต่างๆ อีกด้วย

Academic Achievement

ความเป็นเลิศทางการศึกษาของโรงเรียนและกระบวนการเรียนรู้ด้วยตนเองของนักเรียน ทำให้นักเรียนที่นี่ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากในด้านการเรียนโดยเฉพาะวิชาการ ในทุกๆ ปี นักเรียนมีผลการสอบ GCSE ที่ดีเยี่ยม และปีที่ผ่านมา จำนวนนักเรียนที่สามารถสอบได้เกรด A* และเกรด A เพิ่มขึ้นเป็นอย่างมาก ยกตัวอย่างเช่น นักเรียนชาวฮ่องกงสอบได้เกรด A* จำนวน 8 รายวิชา เกรด A 3 รายวิชา และเกรด B 1 รายวิชา นอกจากนี้โรงเรียนได้รับความน่าเชื่อถือจาก ISA (Independent Schools Association) ว่าเป็นโรงเรียนที่ประสบผลสัมฤทธิ์ทางการศึกษาอย่างต่อเนื่องในด้านศิลปะ การออกแบบ เทคโนโลยี สิ่งทอ และการถ่ายภาพ

Accommodation and care

สำหรับบรรยากาศหอพักของที่นี่ โรงเรียนตั้งใจที่จะสร้างบรรยากาศที่เป็นมิตรพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายให้แก่นักเรียน นักเรียนหอพักทุกคนสามารถพัฒนาศักยภาพทุกด้านของตนเองได้ที่นี่ ทั้งในด้านการเรียนและด้านการปรับตัวเข้ากับสังคม ทำให้นักเรียนในหอพักมีความสัมพันธ์ที่ดีต่อกัน

Mayfield School

Mayfield School

Mayfield School

School Type: Girls, Boarding School

Address: The Old Palace, Mayfield, East Sussex TN20 6PH

Website: www.mayfieldgirls.org

Philosophy

Mayfield School ก่อตั้งขึ้นมาเป็นเวลากว่า 150 ปี เป็นโรงเรียนเอกชนหญิงล้วน ทางโรงเรียนไม่ได้แต่เพียงมุ่งเน้นทางด้านวิชาการแต่ยังมุ่งเน้นในการส่งเสริมวัฒนธรรม ค่านิยมต่างๆ ในการใช้ชีวิตทั้งในและนอกห้องเรียน โดยมุ่งเน้นการพัฒนาการของเด็กให้มีความมั่นใจ นอกจากหลักสูตรที่อยู่ภายในห้องเรียนแล้ว ทางโรงเรียนยังสนับสนุนให้นักเรียนได้ทำกิจกรรมนอกห้องเรียน ทั้งทางด้านศิลปะ การปั้น การแสดงและดนตรี ซึ่งถือว่าเป็นสิ่งที่สำคัญไม่น้อยไปกว่าวิชาการอย่างวิชาคณิตศาสตร์และวิทยาศาสตร์

หลักสูตรทั้งหมดนี้ เด็กๆ จะได้รับการดูแลโดยเจ้าหน้าที่อย่างดี ในโรงเรียนที่มีบรรยากาศอบอุ่น อยู่รวมกับเพื่อนๆ เด็กๆ จะมีกิจกรรมให้ได้ทำมากมาย ทั้งกิจกรรมการขี่ม้า โรงเรียนเต้นรำ สระว่ายน้ำในร่มภายในโรงเรียน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆมากมายถือได้ว่าเป็นหนึ่งในโรงเรียนที่ดีที่สุดในอังกฤษ

Location

Mayfield ตั้งอยู่บริเวณภูมิภาคตะวันออกเฉียงใต้ของอังกฤษ ระยะทางห่างจาก London ประมาณ 50 ไมล์

Curriculum and Qualifications

Mayfield เปิดสอน 3 หลักสูตร ได้แก่ GCSE, A Level และ Pre U

Academic Achievement

ความสำเร็จด้านวิชาการของโรงเรียนในปี 2015

– นักเรียนจำนวน 52 เปอร์เซนต์ ของนักเรียนทั้งหมดสามารถสอบได้เกรด A* หรือ A และ นักเรียนจำนวน 81 เปอร์เซนต์ ของนักเรียนทั้งหมดสามารถสอบได้เกรด A* ถึง B

Pahtways to University

– นักเรียนจำนวน 96 เปอร์เซนต์ สามารถเข้ามหาวิทยาลัยที่ตนเองสนใจได้ (ไม่ว่าจะเป็นที่ Oxford University, Cambridge University และมหาวิทยาลัยชั้นนำกว่า 27 แห่ง)

Support Services for International Students

โรงเรียนมีเจ้าหน้าที่คอยดูแล ทั้งที่โรงเรียนและที่หอพัก

Durham School

Durham School

Durham School

School Type: Co-educational Boarding School

E-mail: [email protected]

Address: Quarryheads Lane, Durham

Website: www.durhamschool.co.uk

Philosophy

Durham School เป็นโรงเรียนสหศึกษาแบบประจำ ก่อตั้งเมื่อปี 1414 เปิดรับนักเรียนอายุตั้งแต่ 3 ปี ถึง 18 ปี กว่า 600 ปีที่ Durham ได้รับการยอมรับจากทั่วโลกให้เป็นหนึ่งในโรงเรียนชั้นนำใน North East ของสหราชอาณาจักร Durham School เป็นที่ล้อมรอบไปด้วยสิ่งแวดล้อมที่อบอุ่นและเอาใจใส่ ทำให้สามารถดูแลนักเรียนได้อย่างใกล้ชิดและทั่วถึง อีกทั้งบุคลากรยังมีความเข้าใจในความแตกต่างของนักเรียนแต่ละคน และพร้อมพัฒนาความสามารถที่สอดคล้องกับความสนใจของนักเรียนอย่างเต็มที่ ในขณะเดียวกันก็เปิดโอกาสให้นักเรียนได้ทดลองกิจกรรมใหม่ๆ เพื่อให้นักเรียนของ Durham มีความมั่นใจและประสบความสำเร็จดังเช่นคำขวัญของโรงเรียน – Confidence for Life

Academic Achievement

• 3 เปอร์เซ็นต์ของนักเรียนที่จบจากหลักสูตร A-Level สอบติด Oxbridge
• 63.1 เปอร์เซ็นต์ของนักเรียนที่จบจากหลักสูตร A-Level สามารถสอบได้เกรด A*-B
• 29 เปอร์เซ็นต์ของนักเรียนที่จบจากหลักสูตร A-Level สามารถเข้าศึกษาต่อในหาวิทยาลัยในเครือรัสเซล (Russell Group)

Curriculum and Qualifications

Durham School เป็นโรงเรียนสอนที่เปิดสอนหลักสูตรต่างๆ ได้แก่ GCSE, A level

Location

Durham School ตั้งอยู่ทางตะวันออกเฉียงเหนือของอังกฤษ

St Edmund’s College

 

St Edmund’s College

ที่อยู่ – Old Hall Green, Near Ware, Hertfordshire, SG11 1DS, United Kingdom

Website – http://www.stedmundscollege.org/

ประเภทโรงเรียน – สหศึกษาแบบประจำและไป-กลับ

Philosophy

St Edmund’s College เป็นโรงเรียนสหศึกษาคาทอลิกดั้งเดิมที่เก่าแก่ ซึ่งก่อตั้งขึ้นในปี 1568 ปัจจุบันมีนักเรียนประมาณ 630 คน ทั้งนักเรียนประจำและไป-กลับ โรงเรียนตั้งอยู่ใกล้เมือง London และ Cambridge มีอาณาบริเวณกว้างขวางท่ามกลางสภาพแวดล้อมที่ดีและปลอดภัย หลักสูตรของโรงเรียนเป็นหลักสูตรภาษาอังกฤษเต็มรูปแบบในระดับ GCSE / IGCSE/ IB และ A-level ซึ่งช่วยให้นักเรียนสามารถสอบเข้า 20 มหาวิทยาลัยชั้นนำของอังกฤษได้ โดยขนาดชั้นเรียนระดับ GCSE มีจำนวนนักเรียน 22-24 คน ส่วนระดับ A-Level มีจำนวนนักเรียน 14-16 คน

Curriculum and Qualifications

นักเรียนจะได้เรียนตามหลักสูตร National Curriculum ได้แก่ GCSE และ A-Level โดยมีวิชาให้เลือกมากมาย รวมทั้งยังมีหลักสูตร IB เพื่อเข้าศึกษาต่อในระดับมหาวิทยาลัย โดยนักเรียนของโรงเรียนที่มีผลการเรียนดีสามารถสมัครเข้าเรียนต่อในมหาวิทยาลัยชั้นนำใน London, Cambridge และอื่นๆ

Location

บริเวณโรงเรียนกว้างขวางครอบคลุมเนื้อที่กว่า 1,000 ไร่ ภายใต้สภาพแวดล้อมที่มีความปลอดภัย เหมาะกับการเรียนและการใช้ชีวิตของเด็กๆ การเดินทางก็สะดวกสบาย สามารถเดินทางโดยรถยนต์จาก London และ Cambridge ใช้เวลาไม่ถึง 1 ชั่วโมง

St Leonards School

St Leonards School

ที่อยู่ – St Andrews, Fife, Scotland, KY16 9QJ, United Kingdom

Website – www.stleonards-fife.org

ประเภทโรงเรียน – สหศึกษาแบบประจำและไป-กลับ

Philosophy

St Leonards School เป็นโรงเรียนสหศึกษาแบบประจำ เปิดรับนักเรียนอายุตั้งแต่ 12-19 ปี โรงเรียนมีความโดดเด่นด้านวิชาการ โดยนักเรียนระดับ Sixth Form ของโรงเรียนมีผลการเรียนสูงสุดในสกอตแลนด์ ส่วนนักเรียนระดับ IB ของโรงเรียนก็มีคะแนนเฉลี่ยสูงกว่าคะแนนเฉลี่ยระดับโลก นอกจากนี้โรงเรียนยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกทันสมัยครบครัน อาคารเรียนเก่าแก่สวยงาม ภายใต้บรรยากาศอบอุ่นปลอดภัย

Curriculum and Qualifications

นักเรียนอายุ 12-16 ปีจะได้เรียนในระบบ GCSE และ IGCSE หรือหลักสูตร Pre-IB ซึ่งเป็นการเตรียมตัวสำหรับหลักสูตร International Baccalaureate Diploma ซึ่งเป็นหลักสูตรเตรียมเข้ามหาวิทยาลัยที่เข้มข้น
St Leonards เป็นโรงเรียนเพียงแห่งเดียวในสกอตแลนด์ที่เน้นการเรียนระดับมัธยม Sixth Form ในหลักสูตร IB Diploma 100%

Location

โรงเรียนตั้งอยู่ใจกลางเมือง St Andrews ซึ่งเป็นเมืองมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียง บนทำเลที่ตั้งใกล้กับชายหาด สถานที่สำคัญทางประวัติศาสตร์ และชนบทอันสวยงาม ไม่ห่างจากเมืองใหญ่อย่าง Edinburgh, Glasgow ซึ่งมีสนามบินนานาชาติหลายแห่ง

St Michael’s School

St Michael’s School

St Michael’s School

ที่อยู่ – Bryn, Llanelli, Carmarthenshire SA14 9TU, United Kingdom

Website – www.stmikes.co.uk

ประเภทโรงเรียน – สหศึกษาแบบประจำและไป-กลับ

Philosophy

St Michael’s School เป็นโรงเรียนเอกชนชั้นนำของประเทศเวลส์ และติดอันดับโรงเรียนเอกชน Top 100 ของสหราชอาณาจักร โรงเรียนแห่งนี้มีประวัติอันยาวนานในการส่งนักเรียนเข้าเรียนต่อในมหาวิทยาลัย Oxford และ Cambridge โดยก่อตั้งเมื่อปี 1923 เปิดรับนักเรียนชายหญิงตั้งแต่ชั้นประถมศึกษาไปจนถึงมัธยมศึกษา ปัจจุบันมีนักเรียนประมาณ 380 คน ส่วนใหญ่เป็นนักเรียนชาวอังกฤษ มีเพียงส่วนน้อยที่เป็นนักเรียนต่างชาติ การเรียนการสอนของโรงเรียนมุ่งเน้นให้นักเรียนได้พัฒนาศักยภาพของตัวเองอย่างเต็มที่ โดยเปิดโอกาสให้เด็กได้เลือกศึกษาในหลักสูตรที่ตนเองสนใจ เพื่อเป็นการปูพื้นฐานที่มั่นคงของการศึกษาในระดับที่สูงขึ้นในอนาคต

Curriculum and Qualifications

  • Pre-GCSE (Key Stage 3)
  • GCSE 2 ปี (7-10 วิชา)
  • A-Level 2 ปี (4 วิชา)

Location

โรงเรียนตั้งอยู่ในเมือง Bryn และอยู่ห่างจากเมือง Swanseas เพียง 15 นาทีเท่านั้น นอกจากนี้ ตัวโรงเรียนยังอยู่ใกล้กับถนนสาย M4 สามารถเดินทางไปยังเมืองอื่นๆ ได้อย่างสะดวกสบาย สามารถเดินทางจากลอนดอนได้โดยทางรถไฟ ใช้เวลาประมาณ 3 ชั่วโมงครึ่ง

St. Michael’s College

St. Michael’s College

St. Michael’s College

ที่อยู่ – Oldwood Road, Tenbury Wells, Worcestershire, WR15 8PH, United Kingdom

Website – www.st-michaels.uk.com

ประเภทโรงเรียน – สหศึกษาแบบประจำและไป-กลับ

Philosophy

St Michael’s College เป็นโรงเรียนประจำขนาดเล็ก มีความมุ่งเน้นให้นักเรียนมีผลสัมฤทธิ์ทางการเรียนที่ดีขึ้น ห้องเรียนแต่ละห้องมีขนาดเล็ก ดังนั้นนักเรียนจึงได้รับการดูแลเอาใจใส่จากคุณครูอย่างใกล้ชิด St Michael’s College เป็นโรงเรียนนานาชาติ จึงมีความหลากหลายของเชื้อชาติและวัฒนธรรมมาก

Curriculum and Qualifications

St Michael’s College เปิดสอนในหลักสูตร GCSE, A-Level, University Foundation และคอร์สเรียนภาคฤดูร้อน โดยมีคุณครูคอยให้ความช่วยเหลือในด้านภาษาอังกฤษแก่นักเรียนในทุกวิชา
นอกจากนี้ ทางโรงเรียนยังมีเปิดคอร์สทดลองเรียนให้กับนักเรียนต่างชาติ เพื่อเป็นการเปิดโอกาสให้กับนักเรียนเหล่านั้นได้ทดลองและสัมผัสการใช้ชีวิตเป็นนักเรียนในโรงเรียนประจำอีกด้วย
ในช่วงเย็นหลังเลิกเรียน และทุก ๆ วันหยุดสุดสัปดาห์ ทางโรงเรียนจัดให้มีชั่วโมงกีฬาและกิจกรรมให้กับนักเรียน โดยบางครั้งจะมีการจัดกิจกรรมทัศนศึกษาให้กับนักเรียนที่เมืองต่าง ๆ อีกด้วย

Location

St Michael’s College ตั้งอยู่ในภูมิภาคซึ่งถูกเรียกว่า “ใจกลางของประเทศอังกฤษ” ซึ่งอยู่ใกล้กับเมือง Hereford และ เมือง Worcester โรงเรียนตั้งอยู่ในบริเวณเนินเขาทางตอนเหนือของเขตปกครอง Worcester ซึ่งมีชื่อเสียงในเรื่องของธรรมชาติที่สวยงาม ความสงบ ความปลอดภัย ตัวโรงเรียนตั้งอยู่ห่างจากเมืองใหญ่ จึงมีสภาพแวดล้อมที่เหมาะสำหรับการเรียนเป็นอย่างยิ่ง

Strathallan School

Strathallan School

Strathallan School

ที่อยู่ – Forgandenny, Perth, PH2 9EG, Scotland, United Kingdom

Website – http://www.strathallan.co.uk/

ประเภทโรงเรียน – สหศึกษาแบบประจำและไป-กลับ

Philosophy

Strathallan School เป็นหนึ่งในโรงเรียนสหศึกษาชั้นนำของสก็อตแลนด์ เป็นโรงเรียนแบบประจำและไป-กลับ ตั้งอยู่ในมณฑล Perth มีพื้นที่ประมาณ 153 เอเคอร์
Strathallan School มีประวัติผลสัมฤทธิ์ทางการเรียนที่ดีมากที่สุดแห่งหนึ่ง นักเรียนสามารถเข้าศึกษาต่อในระดับมหาวิทยาลัยชั้นนำ รวมถึง Oxford และ Cambridge ได้ นักเรียนทุกคนจะได้รับการสนับสนุนให้พัฒนาศักยภาพของตนเองในทุกด้าน ทั้งด้านวิชาการ กีฬา หรือดนตรี ทางโรงเรียนเปิดสอนทั้งหลักสูตรของอังกฤษและหลักสูตรของสก็อตแลนด์

Curriculum and Qualifications

หลังจากจบ Third Form นักเรียนจะเรียนในหลักสูตร GCSE โดยปกติจะเรียนประมาณ 9 วิชา ซึ่งมีทั้งวิชาบังคับและวิชาเลือกเสรี
สำหรับ Sixth Form นักเรียนจะเรียน 4–5 วิชาในปีแรกของหลักสูตร A-Level และเรียนเพียง 3-4 วิชาในปีที่สอง และนักเรียนสามารถเลือกเรียนในหลักสูตรของสก็อตแลนด์ได้เช่นกัน

Location

สามารถเดินทางจากสนามบินนานาชาติได้สะดวก โดยอยู่ห่างจากสนามบินนานาชาติ Edinburgh ประมาณ 45 นาที และสนามบินนานาชาติ Glasgow 1 ชั่วโมง

Taunton School

Taunton School

ที่อยู่ – Taunton, Somerset, TA2 6AD, United Kingdom

Website – http://www.tauntonschool.co.uk/

ประเภทโรงเรียน – สหศึกษาแบบประจำและไป-กลับ

Philosophy

Taunton School เป็นโรงเรียนสหศึกษาแบบประจำและไป-กลับ สำหรับนักเรียนตั้งแต่อายุ 2-18 ปี ก่อตั้งในปี 1847 โรงเรียนมีการเรียนการสอนแบบอังกฤษขนานแท้ การสอนได้มาตรฐานเหมาะกับวัย ความสามารถ และเป้าหมายในอนาคตของเด็ก โครงสร้างของโรงเรียนแบ่งออกเป็น 3 ส่วน คือ Taunton School Preparatory (โรงเรียนอนุบาลและเตรียมอนุบาล), Taunton School (โรงเรียนประถมศึกษาและมัธยมศึกษา) และ Taunton School International (โรงเรียนนานาชาติ) มีสิ่งอำนวยความสะดวกและอุปกรณ์การเรียนครบครัน ไม่ว่าจะเป็นอาคารเรียนเก่าแก่สวยงาม โรงละคร ห้องดนตรี ห้องสมุด สตูดิโอศิลปะ ห้องไอที และศูนย์กีฬาในร่ม ซึ่งประกอบด้วยสระว่ายน้ำ 2 แห่ง และห้องออกกำลังกาย

Curriculum and Qualifications

  • A-Level
  • IB
  • BTEC
  • Two Year GCSE
  • One Year GCSE
  • Academic Summer Schools

Location

โรงเรียนตั้งอยู่ในเมือง Taunton ทางทิศตะวันตกเฉียงใต้ของอังกฤษ มีเส้นทางรถไฟและรถยนต์เชื่อมต่อจากลอนดอน ใช้เวลาเดินทางไม่ถึง 2 ชั่วโมง และห่างจากเมืองใหญ่อย่าง Exeter และ Bristol เพียง 40 นาทีทางรถยนต์