ซัมเมอร์คอร์สต่างประเทศ ออสเตรเลีย อังกฤษ อเมริกา

CETA Summer Course

ซัมเมอร์คอร์สต่างประเทศ 2020 ที่เปิดโอกาสให้น้องๆ อายุ 10-17 ปี ได้มีประสบการณ์การเรียนและใช้ชีวิตต่างแดน อาทิ ประเทศออสเตรเลีย อังกฤษ อเมริกา ร่วมชั้นเรียนกับเพื่อนใหม่ชาวต่างชาติ ควบคู่กับการเที่ยว ช็อป ชิม ณ สถานที่ท่องเที่ยวสุดฮิต พร้อมกับการดูแลอย่างใกล้ชิดจากพี่ๆ CETA

April ซัมเมอร์คอร์ส - เดือนเมษายน
July ซัมเมอร์คอร์ส - เดือนกรกฎาคม
October ซัมเมอร์คอร์ส - เดือนตุลาคม

ประโยชน์จากการไปซัมเมอร์คอร์สอังกฤษ ออสเตรเลีย

การเรียนซัมเมอร์คอร์สอังกฤษ ออสเตรเลีย อเมริกา (Summer Course) คืออะไร

ทาง CETA เล็งเห็นว่าการฝึกภาษาผ่านการใช้ชีวิตประจำวัน เป็นหนึ่งในวิธีการพัฒนาภาษาได้ดีที่สุด จากแนวคิดนี้จึงเกิดเป็นโครงการ CETA Summer Course ในต่างประเทศ 2020 ขึ้น เพื่อให้น้องๆ ได้ไปเรียนรู้ภาษาอังกฤษผ่านการใช้ชีวิตในโรงเรียนมัธยมและสัมผัสประสบการณ์การใช้ชีวิตต่างแดนระหว่างปิดภาคเรียนเดือนมีนาคม เมษายน และเดือนตุลาคม สำหรับนักเรียนทั่วไป และเดือนกรกฎาคม สำหรับนักเรียนจากโรงเรียนนานาชาติ

โครงการซัมเมอร์คอร์ส เป็นโครงการที่ช่วยส่งเสริมพัฒนาศักยภาพของน้องๆ นักเรียนในหลายด้านผ่านการเดินทางไปเรียนรู้หาประสบการณ์การใช้ชีวิตยังต่างประเทศ เช่น อังกฤษ ออสเตรเลีย อเมริกา น้องๆ จะได้พัฒนาทักษะต่างๆ เช่น ทักษะการใช้ภาษาอังกฤษ ได้เรียนรู้และทดลองใช้ชีวิตในต่างประเทศด้วยตนเอง ฝึกปรับตัวเข้ากับสิ่งแวดล้อมใหม่ เพิ่มความมีระเบียบวินัยและความรับผิดชอบ ทั้งยังได้รับความสนุกสนานและประสบการณ์ใหม่ตลอดช่วงเวลาที่เข้าร่วมโครงการอีกด้วย ในปีนี้ CETA จัดซัมเมอร์คอร์ส ไปซัมเมอร์คอร์สอังกฤษ (Summer UK) ซัมเมอร์คอร์สออสเตรเลีย (Summer Australia) ซัมเมอร์คอร์สอเมริกา (Summer USA) และซัมเมอร์คอร์สสิงค์โปร์ (Summer Singapore)

การเรียนซัมเมอร์ต่างประเทศ

ซัมเมอร์อังกฤษ (Summer UK)

สัมผัสการใช้ชีวิตการเป็นนักเรียนในโรงเรียนประจำ UK Traditional Boarding School พร้อมทำกิจกรรมกับเพื่อนๆ Buddy ชาวอังกฤษ สนุกสนานเพลิดเพลินกับการท่องเที่ยวใน London, Oxford, Bath, Bristol, Canterbury ร่วมทั้งท่องโลกเวทมนตร์ ตามรอยภาพยนตร์ชื่อดังอย่าง Harry Potter ที่ Warner Bros. Studio และอีกมากมาย!

คอร์สซัมเมอร์อังกฤษที่เปิดสอน

 1. April Summer Course 2020 – Sidcot School, UK
 2. July Summer Course 2020 – Felsted School, UK
 3. July Summer Course 2020 – Kent College, UK

ซัมเมอร์ออสเตรเลีย (Summer Australia)

เข้าร่วมเรียนกับนักเรียนท้องถิ่นในโรงเรียนชั้นนำของประเทศออสเตรเลีย ท่องเที่ยวในเมือง Melbourne เมืองที่ได้รับเลือกจาก The Economist Intelligence Unit ให้เป็นเมืองที่น่าอยู่ที่สุดในโลก นั่งรถไฟหัวจักรไอน้ำชมวิว Dandenong ช้อปปิ้งจุใจที่ David Jones, Myer, DFO และ Queen Victoria Market

พิเศษสุด! ทริป Sydney 3 วัน 2 คืน จัดเต็มทุกไฮไลต์ที่ Melbourne และ Sydney อาทิ Opera House, St. Kilda Beach, Jet Boat ชมวิวเมือง 360 องศา จาก Sydney Tower Eye

คอร์สซัมเมอร์ออสเตรเลียที่เปิดสอน

 1. April Summer Course 2020 – Yarra Road Primary School, Australia
 2. April Summer Course 2020 – Eltham College, Australia
 3. July Summer Course 2020 – John Paul International College, Australia

ซัมเมอร์อเมริกา (Summer USA)

ตะลุย Los Angeles เมืองในฝัน สวรรค์ของนักกิจกรรม! ผจญภัยใน Universal Studios และ Disneyland ล่องเรือชมวาฬและโลมา พร้อมเข้า Aquarium of the Pacific in Long Beach, CA และอื่นๆ อีกมากมาย!

คอร์สซัมเมอร์อเมริกาที่เปิดสอน

 1. April Summer Course 2020 – Los Angeles, USA
 2. July Summer Course 2020 – CATS Academy, Boston

ประโยชน์ดีๆ ที่จะได้จากการไปซัมเมอร์คอร์สอังกฤษ ออสเตรเลีย อเมริกา (Summer Course) มีอะไรบ้าง

ผลลัพธ์ที่ได้จากโครงการ CETA Summer Course 2020 ซึ่งเน้นพัฒนาทักษะการใช้ภาษาอังกฤษในสภาพแวดล้อมและสถานการณ์จริงในต่างประเทศ ผ่านกระบวนการที่เป็นธรรมชาติคือ น้องๆ ทุกคนจะรู้สึกผ่อนคลาย เป็นกันเอง และคุ้นชินกับการใช้ภาษาอังกฤษในการสื่อสารมากขึ้น ส่งผลให้เกิดการพัฒนาทักษะทางภาษาอังกฤษอย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ รวมทั้งยังเสริมสร้างความมั่นใจในการใช้ภาษาอังกฤษอีกด้วย ขณะเดียวกันก็ยังช่วยพัฒนาให้น้องๆ มีระเบียบวินัย มีความรับผิดชอบ เพิ่มทักษะการคิดและตัดสินใจด้วยตนเอง อีกทั้งน้องๆ ที่ร่วมโครงการ ยังจะได้สัมผัสถึงประสบการณ์การเรียนรู้นอกห้องเรียนที่สนุกสนาน ผ่านการไปทัศนศึกษายังสถานที่สำคัญต่างๆ ในประเทศออสเตรเลีย อังกฤษ อเมริกา  และสิงคโปร์ พร้อมสัมผัสบรรยากาศอันน่าตื่นเต้นประทับใจ รวมทั้งประสบการณ์แปลกใหม่ที่หาไม่ได้ในเมืองไทย

โครงการ Summer Course ของ CETA ไม่ได้จำกัดเพียงแค่การพัฒนาทางภาษาเท่านั้น หากแต่น้องๆ จะมีโอกาสได้ร่วมชั้นเรียนในโรงเรียนชั้นนำกับเจ้าของภาษาและนักเรียนต่างชาติทั่วทุกมุมโลก สัมผัสเรียนรู้วัฒนธรรมที่หลากหลาย ตลอดจนฝึกทักษะการเข้าสังคมและปรับตัวให้เข้ากับผู้อื่นจากการพักอาศัยกับโฮสต์แฟมิลี่ที่ผ่านการคัดสรรมาเป็นอย่างดี หรือเพื่อนร่วมหอพักในโรงเรียน เพื่อให้น้องๆ ได้สร้างมิตรภาพและพัฒนาทักษะด้านต่างๆ ไปในเวลาเดียวกัน

เหตุผลดีๆ ที่ผู้ปกครองและน้องๆ เลือกไปซัมเมอร์คอร์สอังกฤษ ออสเตรเลีย อเมริกา (Summer Course) กับ CETA

โครงการ Summer Course ของ CETA ไม่ได้จำกัดเพียงแค่การพัฒนาทักษะทางภาษาเท่านั้น หากแต่น้องๆ จะมีโอกาสได้ร่วมชั้นเรียนในโรงเรียนชั้นนำกับเจ้าของภาษาและนักเรียนต่างชาติจากทั่วทุกมุมโลก สัมผัสและเรียนรู้วัฒนธรรมที่หลากหลาย ทำกิจกรรมใหม่ๆร่วมกับเพื่อนนานาประเทศ พัฒนาศักยภาพในด้านต่างๆ ตลอดจนฝึกทักษะการเข้าสังคมและปรับตัวให้เข้ากับผู้อื่นจากการพักอาศัยกับโฮสต์แฟมิลี่ที่ผ่านการคัดสรรมาเป็นอย่างดี หรือเพื่อนร่วมหอพักในโรงเรียน เพื่อให้น้องๆ ได้สร้างมิตรภาพและพัฒนาทักษะด้านต่างๆไปในเวลาเดียวกัน ตลอดระยะเวลาที่เข้าร่วมโครงการ น้องๆ จะได้รับการดูแลจากพี่ๆ Group Leader ที่มีประสบการณ์และความเชี่ยวชาญเกี่ยวกับประเทศนั้นๆ เพื่อคอยดูแลเรื่องความปลอดภัยและความเป็นอยู่ในทุกๆ ด้าน อีกทั้งยังจะได้รับการอำนวยความสะดวกจากทีมงานที่ประจำอยู่ต่างประเทศ เพื่อช่วยประสานงานกับทางโรงเรียน ดังปรัชญาการดำเนินงานของ CETA ที่ว่า International Experience – Thai Touch ซึ่งมุ่งเน้นให้น้องๆ ได้รับประสบการณ์ ความรู้ และการใช้ชีวิตแบบสากล ภายใต้การดูแลเอาใจใส่อย่างใกล้ชิดของเราตามแบบวัฒนธรรมไทย

ทุกโครงการซัมเมอร์คอร์สในต่างประเทศที่ทาง CETA นำเสนอให้ผู้ปกครองและน้องๆ ทุกคน ได้ผ่านกระบวนการคิด วางแผน และคัดสรรมาอย่างดีที่สุด เพื่อตอบโจทย์ความต้องการทุกด้าน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการเรียน ความปลอดภัย ความหลากหลายของกิจกรรม สถานที่ท่องเที่ยว และการจับคู่ของนักเรียนและโฮมสเตย์ เพื่อให้ทุกคนได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุด

ที่สำคัญหลายครั้งที่การไป Summer Course ทำให้น้องๆ ค้นพบตัวตนของตนเอง ทราบเป้าหมายในการดำเนินชีวิต และเริ่มวางแผนสำหรับอนาคตเพื่อให้บรรลุเป้าหมายที่ตั้งไว้ เด็กๆ หลายคนที่เข้าร่วมโครงการ Summer Course ยังคงประทับใจกับประสบการณ์ใหม่ๆ ที่ได้รับ และตัดสินใจเข้าร่วมโครงการอีกหลายครั้ง โดยไม่เพียงแต่สมัครมาเข้าร่วมโครงการ CETA Summer Course ด้วยตนเองเท่านั้น แต่ยังแนะนำเพื่อนๆ และญาติสนิทให้ได้รับประสบการณ์ล้ำค่าน่าจดจำร่วมกันอีกด้วย

CETA เปิดรับสมัครนักเรียนช่วงซัมเมอร์ต่างประเทศ 2020

โปรแกรมซัมเมอร์คอร์สเดือนเมษายน 2563 ณ ประเทศอังกฤษ

 • สัมผัสการใช้ชีวิตการเป็นนักเรียนในโรงเรียนประจำ UK Traditional Boarding School พร้อมทำกิจกรรมกับเพื่อนๆ Buddy ชาวอังกฤษ
 • เพลิดเพลินกับการท่องเที่ยวใน London, Oxford, Bath, Bristol และอีกมากมาย
 • ท่องโลกเวทมนตร์ ตามรอยภาพยนตร์ชื่อดังอย่าง Harry Potter ที่ Warner Bros. Studio

อายุ: 9 – 15 ปี

23 เมษายน – 17 พฤษภาคม 2563

(โปรแกรม 3 สัปดาห์)

โปรแกรมซัมเมอร์คอร์สเดือนเมษายน 2563 ณ ประเทศออสเตรเลีย

 • เข้าร่วมเรียนกับนักเรียนท้องถิ่นในโรงเรียนชั้นนำของเมือง Melbourne
 • พิเศษสุด! ทริป Sydney 3 วัน 2 คืน จัดเต็มทุกไฮไลต์ที่ Melbourne และ Sydney อาทิ Opera House, St. Kilda Beach, Jet Boat ชมวิวเมือง 360 องศา จาก Sydney Tower Eye
 • เรียน เที่ยว ช้อปปิ้งในเมือง Melbourne เมืองที่ได้รับเลือกจาก The Economist Intelligence Unit ให้เป็นเมืองที่น่าอยู่ที่สุดในโลก
 • นั่งรถไฟหัวจักรไอน้ำชมวิว Dandenong
 • ช้อปปิ้งจุใจที่ David Jones, Myer, DFO และ Queen Victoria Market

อายุ: 13 – 16 ปี

11 เมษายน – 11 พฤษภาคม 2563

(โปรแกรม 4 สัปดาห์)

โปรแกรมซัมเมอร์คอร์สเดือนเมษายน 2563 ณ ประเทศออสเตรเลีย

 • เข้าร่วมเรียนกับนักเรียนท้องถิ่นในโรงเรียนชั้นนำของเมือง Melbourne
 • เที่ยว เล่น ช้อปปิ้งในเมือง Melbourne เมืองที่ได้รับเลือกจาก The Economist Intelligence Unit ให้เป็นเมืองที่น่าอยู่ที่สุดในโลก
 • ชมโชว์นกสุดพิเศษและเยี่ยมชมสัตว์ท้องถิ่นของประเทศออสเตรเลียที่ Healesville Sanctuary
 • ช้อปปิ้งจุใจที่ David Jones, Myer, DFO และ Queen Victoria Market
 • พิเศษสุด! ทริป Sydney 3 วัน 2 คืน พร้อมจัดเต็มทุกไฮไลต์ เช่น Opera House, Bondi Beach, เล่น Jet Boat ชมวิวเมือง 360 องศา จาก Sydney Tower Eye

อายุ: 10 – 12 ปี

18 เมษายน – 11 พฤษภาคม 2563

(โปรแกรม 3 สัปดาห์)

โปรแกรมซัมเมอร์คอร์สเดือนเมษายน 2563 ณ สหรัฐอเมริกา

 • ตะลุย Los Angeles เมืองในฝัน สวรรค์ของนักกิจกรรม!
 • ผจญภัยใน Universal Studios และ Disneyland
 • ล่องเรือชมวาฬและโลมา พร้อมเข้า Aquarium of the Pacific in Long Beach, CA และอื่นๆ อีกมากมาย

อายุ: 13 – 18 ปี

4 เมษายน – 26 เมษายน 2563

(โปรแกรม 3 สัปดาห์)

Felsted School, UK 

Felsted School, UK 

Date: 4 July – 27 July 2020

Junior Program ; Age 8 – 11 years (Challenge, Develop and experience)

Senior Program ; Age 12 – 17 years (Balance and Stimulation)

Kent College UK

Kent College, UK

Date : 6 July –  5 Aug 2020
Age : 13 – 17 years

International-College,-Australia

John Paul International CollegeAustralia

Date : 11 July – 2 August 2020
Age : 10 – 16 years

CATS-Academy-Boston

CATS Academy, Boston

Date: 11 July –  31 July 2020
Age : 13 – 17 years

• เดินเล่นรอบเมือง Wellington เมืองหลวงของประเทศนิวซีแลนด์
• เข้าพบท่านทูตไทยที่สถานเอกอัครราชทูต ณ กรุงเวลลิงตัน
• ทัวร์สตูดิโอผลิตภาพยนตร์สเปเชียลเอฟเฟกต์ The Lord of the Rings และ Avatar ที่มีรางวัลออสการ์เป็นเครื่องการันตีและร่วมคลาสเวิร์คช็อปที่ Weta Workshop
• ขึ้น Cable Car รถรางที่เก่าแก่ไปชมวิว 360 องศาของเมือง Wellington
• สัมผัสกับวัฒนธรรมเก่าแก่ที่ Te Papa Museum
• เยี่ยมชมสัตว์ประจำท้องถิ่นที่ Wellington Zoo
• ผจญภัยแสนสนุกที่ Adrenaline Forest

+Read more

 •  
 •  
 •