ซัมเมอร์คอร์สต่างประเทศ ออสเตรเลีย อังกฤษ อเมริกา

CETA Summer Course

ซัมเมอร์คอร์สต่างประเทศ 2024 ที่เปิดโอกาสให้น้องๆ อายุ 10-17 ปี ได้มีประสบการณ์การเรียนและใช้ชีวิตต่างแดน อาทิ ประเทศออสเตรเลีย อังกฤษ แคนาดาและยุโรป ร่วมชั้นเรียนกับเพื่อนใหม่ชาวต่างชาติ ควบคู่กับการเที่ยว ช็อป ชิม ณ สถานที่ท่องเที่ยวสุดฮิต พร้อมกับการดูแลอย่างใกล้ชิดจากพี่ๆ CETA

April ซัมเมอร์คอร์ส - เดือนเมษายน
July ซัมเมอร์คอร์ส - เดือนกรกฎาคม
October ซัมเมอร์คอร์ส - เดือนตุลาคม

ประโยชน์จากการไปซัมเมอร์คอร์สอังกฤษ ออสเตรเลีย

การเรียนซัมเมอร์คอร์ส (Summer Course) คืออะไร

ทาง CETA เล็งเห็นว่าการฝึกภาษาผ่านการใช้ชีวิตประจำวัน เป็นหนึ่งในวิธีการพัฒนาภาษาได้ดีที่สุด จากแนวคิดนี้จึงเกิดเป็นโครงการ CETA Summer Course ในต่างประเทศ 2024 ขึ้น เพื่อให้น้องๆ ได้ไปเรียนรู้ภาษาอังกฤษผ่านการใช้ชีวิตในโรงเรียนมัธยมและสัมผัสประสบการณ์การใช้ชีวิตต่างแดนระหว่างปิดภาคเรียนเดือนมีนาคม เมษายน และเดือนตุลาคม สำหรับนักเรียนทั่วไป และเดือนกรกฎาคม สำหรับนักเรียนจากโรงเรียนนานาชาติ

โครงการซัมเมอร์คอร์ส เป็นโครงการที่ช่วยส่งเสริมพัฒนาศักยภาพของน้องๆ นักเรียนในหลายด้านผ่านการเดินทางไปเรียนรู้หาประสบการณ์การใช้ชีวิตยังต่างประเทศ เช่น อังกฤษ ออสเตรเลีย อเมริกา น้องๆ จะได้พัฒนาทักษะต่างๆ เช่น ทักษะการใช้ภาษาอังกฤษ ได้เรียนรู้และทดลองใช้ชีวิตในต่างประเทศด้วยตนเอง ฝึกปรับตัวเข้ากับสิ่งแวดล้อมใหม่ เพิ่มความมีระเบียบวินัยและความรับผิดชอบ ทั้งยังได้รับความสนุกสนานและประสบการณ์ใหม่ตลอดช่วงเวลาที่เข้าร่วมโครงการอีกด้วย ในปี 2024 นี้ ทาง CETA พร้อมพาน้องๆ ไปสัมผัสประสบการณ์จัดเต็มกับ ซัมเมอร์คอร์สอังกฤษ (Summer UK) ซัมเมอร์คอร์สออสเตรเลีย (Summer Australia) ซัมเมอร์คอร์สแคนาดา (Summer Canada) และซัมเมอร์คอร์สยุโรป (Summer Europe) ติดตามรายละเอียดได้เร็วๆ นี้

การเรียนซัมเมอร์ต่างประเทศ

ซัมเมอร์อังกฤษ (Summer UK)

สัมผัสการใช้ชีวิตการเป็นนักเรียนในโรงเรียนประจำ UK Traditional Boarding School พร้อมทำกิจกรรมกับเพื่อนๆ Buddy ชาวอังกฤษ สนุกสนานเพลิดเพลินกับการท่องเที่ยวใน London, Bath, Bristol, Canterbury ร่วมทั้งท่องโลกเวทมนตร์ ตามรอยภาพยนตร์ชื่อดังอย่าง Harry Potter ที่ Warner Bros. Studio และอีกมากมาย!

คอร์สซัมเมอร์อังกฤษที่เปิดสอน

ซัมเมอร์ออสเตรเลีย (Summer Australia)

เข้าร่วมเรียนกับนักเรียนท้องถิ่นในโรงเรียนชั้นนำของประเทศออสเตรเลีย ท่องเที่ยวในเมือง Melbourne เมืองที่ได้รับเลือกจาก The Economist Intelligence Unit ให้เป็นเมืองที่น่าอยู่ที่สุดในโลก 

พิเศษสุด! ทริป Sydney 3 วัน 3 คืน จัดเต็มทุกไฮไลต์ที่ Sydney อาทิ Opera House, City Walk, Jet Boat ชมวิวเมือง 360 องศา จาก Sydney Tower Eye

คอร์สซัมเมอร์ออสเตรเลียที่เปิดสอน

ประโยชน์ดีๆ ที่จะได้จากการไปซัมเมอร์คอร์สอังกฤษ ออสเตรเลีย อเมริกา (Summer Course) มีอะไรบ้าง

ผลลัพธ์ที่ได้จากโครงการ CETA Summer Course 2024 ซึ่งเน้นพัฒนาทักษะการใช้ภาษาอังกฤษในสภาพแวดล้อมและสถานการณ์จริงในต่างประเทศ ผ่านกระบวนการที่เป็นธรรมชาติคือ น้องๆ ทุกคนจะรู้สึกผ่อนคลาย เป็นกันเอง และคุ้นชินกับการใช้ภาษาอังกฤษในการสื่อสารมากขึ้น ส่งผลให้เกิดการพัฒนาทักษะทางภาษาอังกฤษอย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ รวมทั้งยังเสริมสร้างความมั่นใจในการใช้ภาษาอังกฤษอีกด้วย ขณะเดียวกันก็ยังช่วยพัฒนาให้น้องๆ มีระเบียบวินัย มีความรับผิดชอบ เพิ่มทักษะการคิดและตัดสินใจด้วยตนเอง อีกทั้งน้องๆ ที่ร่วมโครงการ ยังจะได้สัมผัสถึงประสบการณ์การเรียนรู้นอกห้องเรียนที่สนุกสนาน ผ่านการไปทัศนศึกษายังสถานที่สำคัญต่างๆ ในประเทศออสเตรเลีย อังกฤษ อเมริกา  และสิงคโปร์ พร้อมสัมผัสบรรยากาศอันน่าตื่นเต้นประทับใจ รวมทั้งประสบการณ์แปลกใหม่ที่หาไม่ได้ในเมืองไทย

โครงการ Summer Course ของ CETA ไม่ได้จำกัดเพียงแค่การพัฒนาทางภาษาเท่านั้น หากแต่น้องๆ จะมีโอกาสได้ร่วมชั้นเรียนในโรงเรียนชั้นนำกับเจ้าของภาษาและนักเรียนต่างชาติทั่วทุกมุมโลก สัมผัสเรียนรู้วัฒนธรรมที่หลากหลาย ตลอดจนฝึกทักษะการเข้าสังคมและปรับตัวให้เข้ากับผู้อื่นจากการพักอาศัยกับโฮสต์แฟมิลี่ที่ผ่านการคัดสรรมาเป็นอย่างดี หรือเพื่อนร่วมหอพักในโรงเรียน เพื่อให้น้องๆ ได้สร้างมิตรภาพและพัฒนาทักษะด้านต่างๆ ไปในเวลาเดียวกัน

เหตุผลดีๆ ที่ผู้ปกครองและน้องๆ เลือกไปซัมเมอร์คอร์สอังกฤษ ออสเตรเลีย อเมริกา (Summer Course) กับ CETA

โครงการ Summer Course ของ CETA ไม่ได้จำกัดเพียงแค่การพัฒนาทักษะทางภาษาเท่านั้น หากแต่น้องๆ จะมีโอกาสได้ร่วมชั้นเรียนในโรงเรียนชั้นนำกับเจ้าของภาษาและนักเรียนต่างชาติจากทั่วทุกมุมโลก สัมผัสและเรียนรู้วัฒนธรรมที่หลากหลาย ทำกิจกรรมใหม่ๆร่วมกับเพื่อนนานาประเทศ พัฒนาศักยภาพในด้านต่างๆ ตลอดจนฝึกทักษะการเข้าสังคมและปรับตัวให้เข้ากับผู้อื่นจากการพักอาศัยกับโฮสต์แฟมิลี่ที่ผ่านการคัดสรรมาเป็นอย่างดี หรือเพื่อนร่วมหอพักในโรงเรียน เพื่อให้น้องๆ ได้สร้างมิตรภาพและพัฒนาทักษะด้านต่างๆไปในเวลาเดียวกัน ตลอดระยะเวลาที่เข้าร่วมโครงการ น้องๆ จะได้รับการดูแลจากพี่ๆ Group Leader ที่มีประสบการณ์และความเชี่ยวชาญเกี่ยวกับประเทศนั้นๆ เพื่อคอยดูแลเรื่องความปลอดภัยและความเป็นอยู่ในทุกๆ ด้าน อีกทั้งยังจะได้รับการอำนวยความสะดวกจากทีมงานที่ประจำอยู่ต่างประเทศ เพื่อช่วยประสานงานกับทางโรงเรียน ดังปรัชญาการดำเนินงานของ CETA ที่ว่า International Experience – Thai Touch ซึ่งมุ่งเน้นให้น้องๆ ได้รับประสบการณ์ ความรู้ และการใช้ชีวิตแบบสากล ภายใต้การดูแลเอาใจใส่อย่างใกล้ชิดของเราตามแบบวัฒนธรรมไทย

ทุกโครงการซัมเมอร์คอร์สในต่างประเทศที่ทาง CETA นำเสนอให้ผู้ปกครองและน้องๆ ทุกคน ได้ผ่านกระบวนการคิด วางแผน และคัดสรรมาอย่างดีที่สุด เพื่อตอบโจทย์ความต้องการทุกด้าน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการเรียน ความปลอดภัย ความหลากหลายของกิจกรรม สถานที่ท่องเที่ยว และการจับคู่ของนักเรียนและโฮมสเตย์ เพื่อให้ทุกคนได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุด

ที่สำคัญหลายครั้งที่การไป Summer Course ทำให้น้องๆ ค้นพบตัวตนของตนเอง ทราบเป้าหมายในการดำเนินชีวิต และเริ่มวางแผนสำหรับอนาคตเพื่อให้บรรลุเป้าหมายที่ตั้งไว้ เด็กๆ หลายคนที่เข้าร่วมโครงการ Summer Course ยังคงประทับใจกับประสบการณ์ใหม่ๆ ที่ได้รับ และตัดสินใจเข้าร่วมโครงการอีกหลายครั้ง โดยไม่เพียงแต่สมัครมาเข้าร่วมโครงการ CETA Summer Course ด้วยตนเองเท่านั้น แต่ยังแนะนำเพื่อนๆ และญาติสนิทให้ได้รับประสบการณ์ล้ำค่าน่าจดจำร่วมกันอีกด้วย

CETA เปิดรับสมัครนักเรียนช่วงซัมเมอร์ต่างประเทศ 2024

UK Boarding School Immersion Program

สัมผัสการใช้ชีวิตในรั้วโรงเรียนอังกฤษ กับ CETA Summer Course ที่ Sidcot School, UK ตลอดปิดเทอมภาคฤดูร้อน

 • ใช้ชีวิตในโรงเรียนประจำชั้นนำ UK Traditional Boarding School พร้อมด้วยกิจกรรมมากมาย
 • เข้าเรียนร่วมชั้นกับเพื่อนนักเรียนอังกฤษ
 • พักในหอพักของโรงเรียน
 • เช็คอิน London, Bath, Bristol, Windsor
 • ท่องเที่ยวจุใจ Harry Potter Studios, Thorpe Park, Emirates Staduim, London Eye, Stonehenge และอื่นๆอีกมาย

อายุ: 12-16 ปี

16 เมษายน – 12 พฤษภาคม 2567

A-Level/GCSE Revision Program in UK

ห้ามพลาด! เจาะลึก เทคนิคลับเพื่อความสำเร็จในการสอบ A-Level/GCSE หรือเพื่อให้ได้คะแนนสูงสุดเท่าที่จะเป็นไปได้

 • การันตีผลลัพธ์ หากเรียนจบแล้วไม่ได้ผลคะแนนที่ดีขึ้น ยินดีคืนเงิน*
 • สอนโดยครูพิเศษจากมหาวิทยาลัย Oxford และ Cambridge มุ่งเน้นเทคนิคสำคัญในการสอบ
 • พักอาศัยในหอพักของโรงเรียนประจำในเมือง Wells, Somerset ที่มีความสวยงามและปลอดภัย
 • เช็คอิน หลายจุดฮิต เอาใจวัยรุ่น #LondonEye #EmiratesStadium #WindsorCastle #RomanBaths #HarryPotter
 • Intensive Revision Program เที่ยว 1 สัปดาห์ เรียน 2 สัปดาห์

อายุ: 14-17 ปี

26 มีนาคม – 13 เมษายน 2567

Australian Boarding School Immersion Program

CETA Summer Course – Hobart x Sydney ซัมเมอร์ออสเตรเลีย อัดแน่นด้วยกิจกรรมและความรู้

 • เรียนร่วมชั้นและทำกิจกรรมร่วมกับนักเรียนชาวออสซี่ในโรงเรียนเอกชนชั้นนำของเมือง Hobart
 • เรียน เที่ยว ชอปปิงในเมืองศูนย์กลางแห่งวัฒนธรรมที่ Hobart สัมผัสธรรมชาติและชมศิลปะทั้งเก่าและใหม่ที่ MONA: Museum of Old & New Art และอีกมากมาย
 • พิเศษ! ทริป Sydney 3 วัน 3 คืน ชมวิวเมือง Sydney 360 องศาจาก Sydney Tower Eye สนุกสุดเหวี่ยงกับ Jet Boat และกิจกรรมอื่นๆ อีกมากมาย

อายุ: 12-16 ปี

1-16 เม.ย. 2567

Immersion Career Experience at London UCL Campus

Only 4 seats left! Experience your dream career with CETA Summer July 2024 – Immersive Career Experience, UK

 • null
  28 July – 11 August 2024
 • null
  Ages 16-18

St Andrews Golf Taster & Academic Experience

Join #CETASummerProgram at St Leonards School and swing into the iconic greens of St. Andrews Links! 🏌️‍♂️Whether you’re a seasoned golfer or just getting into the game, experience the historic courses that have challenged champions for centuries.

 • Book your tee time now and write your own chapter in golfing history!
 • null
  8-28 June 2024
 • null
  Ages 12-16

Academic Summer Program at Felsted School

Don’t miss! #CETASummerProgram – July 2024, Academic Summer Program at Felsted School, UK

Global studies and immersive academy selections are available for your child!

 • null
  Duration: 7-29 July 2024
 • null
  Age: 10-17

Australian Boarding School Immersion Program at The Hutchins & St Michael’s

Don’t miss! Explore Melbourne, Hobart, and Sydney and join immersion classes with Aussie friends #CETASummerProgram July 2024 – The Hutchins & St Michael’s

Exclusively for 6 boys and 6 girls

 • null
  Duration : 23 July – 18 August 2024
 • null
  Age : 12-16

Ridley College (Canada+Disneyland, USA)

Don’t miss! #CETASummerProgram in Canada – July 2024 is coming! Opportunity to be a part of the oldest, largest and most prestigious boarding school in Canada, and enjoy Disney World, USA during this summer break

 • null
  Duration : 26 June – 25 July 2024
 • null
  Age : 11-16

Coming Soon…

Wellington Schools, New Zealand

• เดินเล่นรอบเมือง Wellington เมืองหลวงของประเทศนิวซีแลนด์
• เข้าพบท่านทูตไทยที่สถานเอกอัครราชทูต ณ กรุงเวลลิงตัน
• ทัวร์สตูดิโอผลิตภาพยนตร์สเปเชียลเอฟเฟกต์ The Lord of the Rings และ Avatar ที่มีรางวัลออสการ์เป็นเครื่องการันตีและร่วมคลาสเวิร์คช็อปที่ Weta Workshop
• ขึ้น Cable Car รถรางที่เก่าแก่ไปชมวิว 360 องศาของเมือง Wellington
• สัมผัสกับวัฒนธรรมเก่าแก่ที่ Te Papa Museum
• เยี่ยมชมสัตว์ประจำท้องถิ่นที่ Wellington Zoo
• ผจญภัยแสนสนุกที่ Adrenaline Forest

Wellington Schools, NZ (9-16 Years Old)

3 October – 20 October 2019

+Read more