ทุนเรียนต่อต่างประเทศ และทุนระดับชั้น ม.ปลาย

ทุนการศึกษา scholarship - Myddelton

MyddeltonCollege โรงเรียนสหศึกษาจากสหราชอาณาจักร (UnitedKingdom) ​มอบทุนการศึกษาครอบคลุมค่าเล่าเรียนและค่าหอพักสูงสุดถึง 50%

MyddeltonCollege เป็นโรงเรียนเอกชนแบบประจําและไป-กลับตั้งอยู่ทางตอนเหนือของประเทศ Wales แวดล้อมด้วยธรรมชาติที่สวยงามด้วยหลักสูตรการเรียนการสอนที่มีคุณภาพควบคู่ไปกับกิจกรรมที่มีให้เลือกสรรมากมาย

Read More

ทุนการศึกษา Scholarship - Adcote

Adcote School โรงเรียนประจำหญิงล้วนจากประเทศอังกฤษ มอบทุนการศึกษา ครอบคลุมค่าเล่าเรียนและค่าหอพัก สูงสุด 50%

Adcote School ติดอันดับ Top 50 UK Boarding Schools for Girls โดดเด่น ทั้งด้านวิชาการและการดูแลเอาใจใส่ นักเรียนอย่างใกล้ชิด โดยมีผลสัมฤทธิ์ทางการเรียนเป็นเลิศนักเรียนของ Adcote สามารถสอบเข้า…

Read More

Wesley College มอบทุนการศึกษาสูงสุดถึง 50% สำหรับนักเรียนในระดับชั้น Year 10 และ 11 ปีการศึกษา 2020 เปิดสมัครถึงวันที่ 11 ก.ย 2562

Wesley College เป็นโรงเรียนประจำที่มีชื่อเสียงแห่งหนึ่งในออสเตรเลีย โดดเด่นในด้านวิชาการและกิจกรรม ท่ามกลางสภาพแวดล้อมที่สวยงามและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันเหมาะแก่การเรียนรู้เป็นอย่างมาก

Read More

สิทธิพิเศษสำหรับน้องๆ CETA เท่านั้น!

สิทธิพิเศษสำหรับน้องๆ CETA เท่านั้น! เรียนต่อประเทศออสเตรเลีย เพียง 9xx,xxx บาท/ปี

Launceston Grammar School เป็นโรงเรียนประจำชั้นนำ ตั้งอยู่ที่ Tasmania, ประเทศออสเตรเลีย ด้วยหลักสูตรการเรียนการสอนที่มีประสิทธิภาพ และสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัย จึงทำให้เป็นที่ยอมรับจากนานาประเทศ

Read More

ทุน ม.ปลาย เพื่อเรียนต่อต่างประเทศ ทุนการศึกษาสำหรับนักศึกษาต่างชาติ