ประสบการณ์ และรางวัลที่น้องๆ ได้รับจากการชิงทุน ในโครงการ Feltsed x CETA

ประสบการณ์ และรางวัลที่น้องๆ ได้รับจากการชิงทุน ในโครงการ Feltsed x CETA

สวัสดีค่ะ วันนี้ CETA มีประสบการณ์ดีๆ จากน้องพลอย และน้องเอมี่ ที่ได้รับทุนการศึกษาจาก Felsted International Summer School ก่อนที่เราจะไปพบกับเรื่องราวของน้องคนเก่งทั้งสองคน เรามาทำความรู้จักกับทุนกันก่อนดีกว่าFelsted ร่วมกับ CETA

มอบทุนการศึกษาระยะสั้นที่ประเทศอังกฤษ ด้วยการมอบทุนการศึกษาถึง 2 รางวัลเลยค่ะ ทุนการศึกษามูลค่า 4800 ปอนด์ 1 ทุน และ 2400 ปอนด์ อีก 1 ทุน ซึ่งน้องคนเก่งของ CETA ได้ไปเรียนต่อถึง 4 สัปดาห์ พร้อมหอพัก อาหารครบ 3 มื้อ ทัศนศึกษา และยังมีค่าเดินทางไปกลับ ระหว่างสนามบิน ถึงโรงเรียนอีกด้วยค่ะ

น้องพลอย และน้องเอมี่ คือคนเก่งที่ได้รับโอกาสเรียนต่อระยะสั้น ที่ประเทศอังกฤษ ตั้งแต่วันที่ 9 กรกฎาคม ถึง 6 สิงหาคม 2560 ได้เดินทางกลับมาที่ไทยเรียบร้อยแล้วนะคะ แถมยังมีรางวัลติดไม้ติดมือกลับมาฝากให้ พวกเราได้ชื่นใจกันอีกด้วยคะ เพราะว่าน้องพลอย ได้รับรางวัล เด็กหญิงดีเด่นด้วยค่ะ แถมน้องๆ ยังแอบกระซิบมาว่า เป็นประสบการณ์ที่ดีมากๆ เลยล่ะค่ะ

น้อง ๆ คนไหนที่สนใจอยากเรียนต่อต่างประเทศ หรืออยากได้รับประสบการณ์ดีๆ เหมือนน้องทั้งสองคน สามารถติดต่อ CETA ได้เลยค่ะ โอกาสดีๆ ในการเรียนต่อต่างประเทศรอน้องอยู่นะคะ